Mobifone cung cấp nano-sim cho iPhone 5

(27/09/2012)

Vừa qua, sự kiện Apple chính thức công bố iPhone 5 đã tạo ra sự quan tâm đặc biệt của xã hội. Tuy nhiên, đối với thị trường Việt Nam, một yêu cầu đặt ra để người dùng có thể sử dụng được iPhone 5 là phải sử dụng nano-sim. Để đáp ứng yêu cầu này, Mobifone đã tiên phong trở thành nhà mạng đầu tiên ở Việt Nam cung cấp nano-sim cho iPhone 5.


Hiện Mobifone đã hoàn tất các khâu thử nghiệm nano-sim ở nhiều gói dịch vụ khác nhau, từ trả trước, trả sau của nhà mạng. Theo dự kiến, hai tuần nữa, lô nano-sim đầu tiên sẽ được bán ra thị trường trên toàn quốc.
Dự kiến nano-sim của Mobifone sẽ được nhà mạng bán với mức giá dự kiến bằng với các loại sim đang được bán ra thị trường, chứ không có gì khác biệt. Người dùng sẽ rất dễ dàng khi chuyển đổi từ sim thông thường sang nano-sim. Ngoài ra việc phân phối nano-sim không chỉ dành cho đối tượng các khách hàng nói chung chứ không riêng khách hàng sử dụng iPhone 5 từ nhà mạng.
Được biết, với kích thước nhỏ gọn hơn micro-sim đến 40%, nano-sim cho phép Apple thu nhỏ khe cắm sim, qua đó giúp có thêm không gian để bố trí một nguồn pin "to hơn" cho mẫu iPhone mới.
Hiện nay, ngoài Mobifone, Vinaphone cũng đã tích cực tiến hành các công đoạn kiểm tra thử nghiệm để có thể sớm nhập nano-sim phục vụ khách hàng của mình.

Sản phẩm

Hỗ trợ trực tuyến

Kinh doanh
Kỹ thuật