Thư ngỏ

Lời đầu tiên chúng tôi xin gửi đến quý khách hàng lời chào trân trọng, chúc sức khoẻ và thành đạt.

Công nghệ thông tin hiện nay đang trở thành ngành công nghiệp có tốc độ phát triển cao nhất trong các ngành kinh tế và đóng một vai trò đắc lực trong việc thúc đẩy nhanh sự phát triển của nền kinh tế thế giới cũng như trong nước trong thế kỷ 21.

Công ty cổ phần công nghệ An Phú được hình thành từ việc gắn kết các cá nhân có bề dày kinh nghiệm trong ngành bưu chính viễn thông và tin học. Với đội ngũ chuyên nghiệp, tâm huyết An Phú sẽ mang đến cho quý khách hàng những giải pháp, sản phẩm và dịch vụ tốt nhất với giá cả hợp lý.

Công việc của chúng tôi là tư vấn, cung cấp cho khách hàng những giải pháp đi kèm với sản phẩm và dịch vụ trọn gói một cách hiệu quả và kinh tế nhất, giúp khách hàng nâng cao hiệu suất hoạt động và hiệu quả trong đầu tư nhằm tăng khả năng cạnh tranh của doanh nghiệp.

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm và phụ kiện cho ngành bưu chính, viễn thông, tin học và điện – điện tử.

Với phương châm sự phát triển của khách hàng gằn liền với sự phát triển công ty. Chúng tôi tin tưởng rằng với các giải pháp, sản phẩm và dịch vụ mà chúng tôi cung cấp sẽ thoả mãn tối đa các nhu cầu của quý vị.

Rất mong được hợp tác cùng quý khách hàng.
 

Tổng Giám Đốc
Nguyễn Quang Hưng

Support Online

Kinh doanh
Kỹ thuật