Lắp Đặt

Hiện tại công ty An Phú là một trong những công ty cung cấp dịch vụ lắp đặt thiết bị viễn thông hàng đầu ở Việt Nam. Công ty chúng tôi phối hợp với các nhà cung cấp thiết bị hàng đầu trên thế giới như Ericson, Huawei, Motorola, Acatel-Lucency, BTI, Emerson….Triển khai lắp đặt thành công các thiết bị BTS, NodeB, RNC, tổng đài, thiết bị truyền dẫn quang, viba số, hệ thống nguồn … cho các nhà mạng ở Việt Nam. Với đội ngũ kỹ sư và kỹ thuật viên được đào tạo căn bản có phong cách phục vụ chuyên nghiệp, năng động-nhiệt tình-tận tụy với công việc. Các thành viên luôn thường xuyên học hỏi, cập nhật kiến thức và kinh nghiệm để hoàn thành tốt nhiệm vụ, nhanh chóng đáp ứng được những nhu cầu và mong đợi của khách hàng. Chúng tôi tin rằng sẽ đem lại một hình ảnh đẹp đến với khách hàng với một đội ngũ ngày càng chuyên nghiệp hơn.


Các loại thiết bị đã lắp đặt:

            1. BTS và BSC 2G.


 

            Công ty An Phú đã triển khai lắp đặt và hòa mạng các loại BTS của HW và Motorola cho các nhà mạng : BTS3012, BTS3900, DBS3900, Horizon I, Horizon II, BSC6000, BSC6900.

 

   

 

            2. NodeB và RNC 3G

Công ty An Phú đã triển khai lắp đặt và hòa mạng các loại NodeB và RNC của Ericson cho các nhà mạng

 

 

 

              3. Thiết bị truyền dẫn Quang và Microwave

Công ty An Phú đã triển khai lắp đặt và hòa mạng cho khách hàng các lọai hệ thống truyền dẫn PDH và SDH của mạng quang và viba: Minilink Ericson, Pasolink Nec, …
 
  

 

                4. Lắp đặt hệ thống nguồn

Công ty An Phú đã triển khai lắp đặt và hòa mạng cho khách hàng các lại hệ thống nguồn: Emerson, Postep…
 

Sản phẩm

Hoạt động công ty

Hỗ trợ trực tuyến

Kinh doanh
Kỹ thuật